วิธีลดหน้าท้อง ลดพุงที่ดีที่สุด อ่านเสร็จเอาไปทำ ได้ทันที

การลดหน้าท้อง ลดพุงที่ดี ให้ได้ผลแบบมีประสิทธิภาพ ไม่มีเอฟเฟคโยโย่ในภายหลัง ต้องทำอย่างถูกวิธี ด้วยการควบคุมการรับประทานอาหารและออกกำลังกายควบคู่กัน ซึ่งมีแนวทางให้การกินและออกกำลังกาย ดังนี้

  1. เปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร อย่ารีบร้อนกินเร็วๆ ให้เคี้ยวอาหารแต่ละคำนานๆ จนอาหารละเอียด ถ้าทำได้เช่นนี้ จะทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูดซึมได้ดี ไม่เกิดแก๊สในกระเพาะอาหารที่ทำให้พุงยื่น
  2. จัดลำดับอาหารที่กินในแต่ละมื้อ เพื่อไม่ให้กินอาหารหลักมากเกินไป ต้องมีตัวช่วยที่กินเข้าไปก่อนเพื่อให้พื้นที่ในกระเพาะอาหารลดลง เช่น กินผลไม้หรือกินซุป แกงจืด ที่เป็นน้ำๆ เข้าไปก่อน จะได้อิ่มเร็ว กินอาหารหลักได้น้อยลง ซึ่งความอิ่มเท่ากันแต่อาหารที่ให้พลังงานจะน้อยลง
  3. เลือกประเภทอาหารที่กิน คือ อาหารนั้นๆ ต้องมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว เรื่องนี้ต้องศึกษาข้อมูลด้านโภชนาการบ้าง เพราะอาหารเหล่านี้จะเข้าไปช่วยเผาผลาญไขมันบริเวณพุง นอกจากนั้น ควรงดอาหารที่ทำจากแป้ง อาหารแปรรูป ของหวาน น้ำหวาน เพราะยิ่งกินเข้าไปยิ่งทำให้อินซูลินในร่างกายสูงขึ้น ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญไขมันได้อย่างเต็มที่ก็จะสะสมบริเวณหน้าท้อง และถ้าเป็นอาหารประเภทที่ให้พลังงานต้องเลือกประเภทโปรตีนสูง คาร์โบไฮเดรตต่ำ จะได้ลดน้ำหนักและพุงจะยุบไปในตัว
  4. ลดอาหารหวาน แม้แต่ความหวานในอาหารและเครื่องดื่มที่ดื่มเป็นประจำ เพราะทำให้พุงยื่นง่าย ถ้าเลิกได้พุงจะค่อยๆ ยุบลง

แนวทางการออกกำลังกายเพื่อให้พุงยุบ

  1. ออกกำลังกายลดเฉพาะส่วน คือ ต้องทำให้หน้าท้องแข็งแรง กล้ามเนื้อเข้ามาแทนที่และไขมันถูกเผาผลาญไป อาจเลือกท่าซิทอัพ ที่ต้องเกร็งบริเวณหน้าท้อง หรือจะเป็นโปรแกรมการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีงานวิจัยรับรองแล้วว่า การแอโรบิครูปแบบนี้ช่วยลดไขมันหน้าท้อง ทำให้พุงยุบอย่างได้ผลจริง
  2. ออกกำลังกายแบบ HIIT ซึ่งเป็นรูปแบบการออกกำลังกายประเภทหนึ่งที่มีทั้งการออกกำลังกายแบบหนักและการออกกำลังกายแบบเบา สลับกันไปทั้งสองอย่าง การออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้พุงยุบในเวลาอันรวดเร็ว สุขภาพก็ดีขึ้น

ถ้าต้องการพุงยุบแบบยั่งยืน ต้องทำทั้งสองเรื่องควบคู่กันไป คือ ควบคุมการกินให้ถูกหลักโภชนาการ เลือกกินโดยไม่อดอาหาร และออกกำลังกายให้ถูกวิธี สม่ำเสมอ และเมื่อพุงยุบลงแล้ว ยังต้องดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง ไม่กลับมาตามใจปากอีก

นอกจาก วิธีลดหน้าท้อง ลดพุง ขอแนะนำอาหารเสริมลดน้ำหนัก PHYTENEY TRIPLE S

โดย ดร.บุ๋มปนัดดา

มื้อหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ทานเยอะๆแบบบุ๋ม มั่นใจ ไฟทินี่ ทริปเปิ้ล เอส นะ กินได้แบบไม่รู้สึกผิด มื้อไหนๆก็ไม่หลุด

ความลับหุ่ยสวยของ ดร.บุ๋ม ที่ใครหลายคนยังไม่รู้ ?

“ผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่ละบุคคล”

ดูรายละเอียด Phyteney เพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊ก  https://www.phyteneyth.com/